การโอนการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน ไปยังอุปกรณ์มือถือใหม่

เมื่อคุณเปิดใช้งาน การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต รหัสที่สร้างขึ้นจะยังคงเชื่อมโยงกับอุปกรณ์

หากคุณใช้ Google Authenticator บน Android หรือ iOS คุณสามารถโอนรหัสของคุณไปยังอุปกรณ์อื่นได้

คุณสามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการตรวจสอบหรือปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอนได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าคุณยังมีตัวเลือกในการจัดการอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร