ปิดการใช้งานคลาวด์ซิงค์ใน Ubisoft Connect พีซี

ในการปิดการซิงโครไนซ์บนคลาวด์สำหรับไฟล์บันทึกของคุณบน Ubisoft Connect:

•  เปิด Ubisoft Connect พีซี
•  เข้าสู่ระบบบัญชี Ubisoft ของคุณ
•  เปิดเมนูหลักโดยเลือกไอคอนเมนู
 
User-added image

•  เลือก Settings
•  ภายใต้ General ให้ยกเลิกการเลือกช่อง Enable cloud save synchronization for supported games
 
User-added image

คุณสามารถเปิดคลาวด์ซิงค์อีกครั้งได้ทุกเมื่อโดยทำเครื่องหมายในช่องเดิม

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ โปรดติดต่อกลับ

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร