ปิดบัญชี Ubisoft ของคุณ

เราเข้าใจเป็นอย่างดีที่บางครั้งการบอกลาเป็นสิ่งที่จำเป็น!
 

หากคุณแน่ใจว่าคุณต้องการปิดบัญชี Ubisoft ของคุณอย่างถาวร:

• ไปที่หน้าข้อมูลบัญชี
• เลื่อนลงไปที่ส่วนของปิดบัญชี Ubisoft ของคุณ
• เลือกปิด
คุณอาจถูกขอให้ยืนยันบัญชีของคุณ ณ จุดนี้หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการก่อนหน้านี้
• อ่านข้อมูลสำคัญในป๊อปอัป
• ทำเครื่องหมายในช่องและเลือกปิดบัญชีของฉัน เมื่อคุณแน่ใจว่าคุณพอใจกับเงื่อนไขแล้ว

User-added image
 
จากนั้นคุณจะเห็นป๊อปอัปอีกรายการที่ยืนยันการระงับ 30 วันที่เราจะดำเนินการในบัญชีของคุณก่อนที่บัญชีจะถูกปิดอย่างถาวร โปรดทราบว่าบัญชีที่เชื่อมโยงทั้งหมดจะถูกยกเลิกการเชื่อมโยงจากบัญชี Ubisoft ของคุณ
 
User-added image
 
 
เนื่องจากเราจะไม่สามารถกู้คืนบัญชีได้เมื่อปิดไปแล้ว เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ส่งคำขอเฉพาะในกรณีที่คุณแน่ใจจริงๆ ว่าต้องการปิดบัญชีของคุณ

หากคุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถยกเลิกกระบวนการนี้ได้ในช่วงระยะเวลาการระงับ 30 วัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีของคุณจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ และยกเลิกการสมัครจากจดหมายข่าวของเราได้อีกด้วย ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ได้รับการติดต่อจากเรา แต่คุณจะยังกลับมาที่บัญชีของคุณได้ในอนาคต!

หากบัญชีของคุณมีการสมัครสมาชิก Ubisoft+ คุณจะไม่สามารถปิดบัญชีของคุณได้ในขณะที่การสมัครสมาชิกยังคงมีอยู่

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามอื่น ๆ!

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร