ปิดบัญชี Ubisoft ของคุณ

คำถาม:

ฉันจะปิดบัญชี Ubisoft ถาวรของฉันได้อย่างไร?

คำตอบ:


เราทราบดีว่าบางครั้งการกล่าวคำอำลาเป็นสิ่งจำเป็น!

หากคุณแน่ใจว่าคุณต้องการปิดบัญชี Ubisoft ของคุณอย่างถาวร:
 
• ไปที่หน้า ข้อมูลบัญชี
• เลื่อนลงไปที่ส่วน ปิดบัญชี Ubisoft ของคุณ
• คลิกปิด
คุณอาจถูกขอให้ยืนยันบัญชีของคุณ จุดนี้หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการก่อนหน้านี้
• อ่านข้อมูลสำคัญในป๊อปอัพ
• ทำเครื่องหมายถูกต้องที่ช่องแล้วคลิกปิดบัญชีของฉันเมื่อคุณแน่ใจว่าคุณพอใจกับเงื่อนไข 

User-added image

จากนั้นคุณจะเห็นป๊อปอัพอีกอันยืนยันการระงับ 30 วันที่เราจะดำเนินการกับบัญชีของคุณก่อนที่จะถูกปิดอย่างถาวร

User-added image

เนื่องจากเราจะไม่สามารถกู้คืนบัญชีได้เมื่อบัญชีถูกปิดแล้ว เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ส่งคำขอหากคุณมั่นใจว่าต้องการปิดบัญชีของคุณ

เราจะส่งอีเมลที่มีลิงค์ยกเลิกการปิดบัญชีไปยังอีเมลที่เชื่อมกับบัญชีของคุณในกรณีที่คุณเปลี่ยนใจ การคลิกลิงก์จะคืนค่าบัญชีของคุณและอนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง!

โปรดทราบว่าหากคุณไม่สามารถเข้าอีเมลที่เชื่อมกับบัญชี Ubisoft ของคุณ คุณจะต้องติดต่อกับเราเพื่อยกเลิกกระบวนการ


การกล่าวคำอำลากับบัญชีของคุณตลอดไปฟังดูเหมือนเป็นการผูกมัดมากเกินไปหรือไม่?


คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณจากแพลตฟอร์มอื่นและ ยกเลิกติดตาม จากจดหมายข่าวสารของเรา

ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ได้ยินจากเรา แต่คุณจะยังสามารถกลับมาที่บัญชีของคุณในอนาคต!


อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามอื่น

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร