ปิดการใช้งานของระบบการยืนยัน2ขั้นตอนบนบัญชี Ubisoft ของคุณ

คำถาม:

ฉันจะปิดการใช้งานการยืนยัน2ขั้นตอนบนบัญชี Ubisoft อย่างไร?

คำตอบ:


ไม่ว่าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับฟีเจอร์หรือต้องการเปิดใช้งานกับอุปกรณ์อื่น บางครั้งอาจจำเป็นต้องปิดการใช้งาน

สิ่งที่ต้องใช้มีเพียงแค่รหัสยืนยันเท่านั้น ถ้าหากคุณ มีปํญหาในการสร้างรหัส หรือ รหัสกู้คืน


ระงับการใช้งานระบบยืนยัน2ขั้นตอน
 
•  ไปหน้า SECURITY
•  ในส่วน การยืนยัน2ขั้นตอน เลือกปุ่ม จัดการ
•  กด ปิดการใช้งาน
User-added image
 
•  เลือก ปิดการใช้งาน ในกล่องป๊อปอัพ
 
User-added image
 
•  ระบบจะให้คุณเข้าสุ่ระบบเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง

หากคุณไม่ได้รับรหัสกู้คืนหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

โปรดทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีรหัสยืนยันหรือการกู้คืนเพื่อติดต่อเรา เพื่อความปลอดภัยเราจะพาคุณผ่านกระบวนการตรวจสอบความเป็นเจ้าของบัญชีสำรองก่อนที่เราจะทำการเปลี่ยนแปลงใด กับบัญชีของคุณ



โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใดๆ
 

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร