การโอนการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน ไปยังอุปกรณ์มือถือใหม่

คำถาม:

ฉันจะโอนการยืนยันแบบสองขั้นตอนของฉันไปยังสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใหม่ได้อย่างไร?

คำตอบ:


เมื่อคุณเปิดใช้งาน การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอน บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตรหัสที่สร้างขึ้นจะยังคงเชื่อมโยงกับอุปกรณ์

เพื่อให้สามารถใช้อุปกรณ์อื่นในการยืนยันตัวตนของคุณ คุณต้องโอนรหัสของคุณ

คุณสามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการตรวจสอบหรือปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอนได้ตลอดเวลา โปรดทราบว่าคุณยังมีตัวเลือกในการจัดการอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ

 

แพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง

เป็นประโยชน์หรือไม่?

ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ ขออภัยที่เราไม่ได้ทำการช่วยเหลือ
กรุณาส่งใบซัพพอร์ตและแจ้งให้เราทราบว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร